ซีรี่ย์ White House Down  วินาทียึดโลก 2013 หนังแนวแอคชั่นสุดมัน

ซีรี่ย์ White House Down วินาทียึดโลก 2013 หนังแนวแอคชั่นสุดมัน

White House Down วินาทียึดโลก ซีรี่ย์ เป็นหนังแอคชั่นปฏิบัติ การเปลี่ยนทำเนียบขาว ให้เป็นสนามรบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง White House Down วินาทียึดโลก ผลงานจากสุดระห่ำจากผู้กำกับ 2012และ ID4 เป็นหนังแนวผสม ที่มาพร้อมกับความบู๊ ในแนวแอคชั่น ที่ผสมผสานไปกับฉากระทึกขวัญ และมีฉากดราม่าเข้าร่วมด้วย

หนังใหม่

หนังแนวใหม่สุดมัน เขย่าขวัญ ซีรี่ย์ White House Down

หนังเรื่อง White House Down วินาทียึดโลก  เป็นภาพยนตร์ สัญชาติอเมริกา สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2013 กำกับโดย โรแลนด์ เอมเมอริค นำแสดงโดย แชนนิง เททัม, เจมี ฟ็อกซ์, แมกกี จิลเลนฮอล, เจสัน คลาร์ก, ริชาร์ด เจนกินส์, เจมส์ วูดส์ และหนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2013 เป็นหนังที่ยังสนุกสนาน มาถึงปัจจุบัน อยากให้เปิดใจเข้ามา แล้วมาดูกับหนังเรื่องนี้ ทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้น และเร้าใจอย่างมากเลย

White House Down วินาทียึดโลก ว่าด้วยเหตุการณ์เมื่อ จอห์น เคล พลาดจากตำแหน่งหน่วยอารักขาประธานาธิบดี เจมส์ ซอว์เยอร์ ที่เขาตั้งเป้าหมายเอาไว้ และด้วยความที่ไม่ยากให้ลูกสาวผิดหวัง เขาจึงพาเธอไปเดินชมรอบทำเนียบขาว แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำเนียบกลับถูกยึดโดยกองกำลังจากพวกกลุ่มทหาร ที่หมายจะเอาชีวิตประธานาธิบดีโดยไม่คาดคิดมาก่อน จอห์น เคล จึงต้องรับภารกิจอันใหญ่หลวงในการทำหน้าที่ปกป้องประธานาธิบดี และลูกสาวที่เขารักสุดหัวใจด้วยชีวิต ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีดาราชื่อดังนำแสดงมากมาย อาทิ แชนนิ่ง ทาทัม (Channing Tatum), เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx), แม็กกี้ จิลเลนฮาล (Maggie Gyllenhaal), เจมส์ วู้ดส์ (James Woods), เจสัน คลาร์ก (Jason Clarke), ริชาร์ด เจนกิ้นส์ (Richard Jenkins), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) และ โจอี้ คิง (Joey King) แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะหลายนอาจจะพลาดไม่ได้ดู แต่วันนี้ ทางเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูเรื่องนี้ อยากให้เพื่อนได้เห็นฉากบู๊ที่มันส์และเนื้อเรื่องที่เข้มข้น แล้วเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินและจบลงอย่างไรนั้นเพื่อนๆอย่าลืมหาโอกาสมาค้นหาและหาคำตอบในหนังได้เลย

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก หนังเรื่อง White House Down  วินาทียึดโลก 2013 เรื่องนี้ ซีรี่ย์ White House Down  วินาทียึดโลก 2013 ความรักของพ่อลูกที่รักกันและทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ และปกป้องสิ่งที่รักให้ดีที่สุด หนังเรื่องนี้มีฉากที่หน้าประทับใจ หลาย ๆ ฉาก และลุ้น ระทึกไปกับตัวละครในหนัง เราก็หวังว่าเพื่อน ๆ ทุกคนจะไม่พลาดที่จะไปดูหนังเรื่องนี้กัน รับรองมีครบทั้งฉากบู๊ และฉากเรียกน้ำตาแน่นอน