Netflix คลายสมอง ดูเพลิน กับเรื่องราวหนังน่าตื่นเต้น ที่แสนสนุกสนาน

Netflix คลายสมอง ดูเพลิน กับเรื่องราวหนังน่าตื่นเต้น ที่แสนสนุกสนาน

รีวิวแนะนำซีรีส์คลายสมองจาก Netflix เชื่อว่าทุกคนก็เจอเหตุการณ์ และเรื่องราวต่าง ๆ ที่หนักๆ มาไม่มากก็น้อยเลยทีเดียวในทุกวันนี้ เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคน เข้ามาดูเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่หาดูได้ง่ายบนความสนุกสนาน ที่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลิน จากการได้เข้าดูเรื่องราวความเป็นมา และเป็นไปของแต่ละเรื่อง ที่เอามารวบรวมความสนุกดูเพลินตลอดระยะเวลามากมาย รู้หรือไม่ว่าที่นี่มีให้ทุกคน ได้เข้าดูกันอย่างเต็มที่ สำหรับเรื่องราวที่ออกมา แจกทุกอรรถรสแล้วครบรสทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวแบบไหน ก็สามารถเลือกดูได้เลย แต่วันนี้คนที่ไปเจอเหตุการณ์หนัก ๆ หรือเรื่องราวต่าง ๆ ที่ชวนเครียด เราอยากพาทุกคนเข้ามา สัมผัสกับความผ่อนคลาย ที่ดูแล้วคลายสมองดูเพลินตลก และชวนให้ เราไม่เครียดในเหตุการณ์ และสถานการณ์แบบนี้ เอาเป็นว่าใครที่อยากดูเรื่องราวแบบไหน ก็เข้าไปตามดูกันได้แต่วันนี้ใครจะมาดราม่า ก็งดดราม่าไว้ก่อน เพราะว่าวันนี้จะพาไปดูกับเรื่องราวสุดหรรษา ที่บอกแล้วว่าใครหลายคนต้องชอบ เพราะว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่อยากให้ทุกคนเข้าไปดูขำ ๆ เพื่อผ่อนคลายอารมณ์กัน จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้นเข้าไปดูกันเลย

Netflix คลายสมอง ดูเพลิน กับเรื่องราวหนังน่าตื่นเต้น ที่แสนสนุกสนาน

Netflix คลายอารมณ์ชวนหัวเราะ

มาพบกับเรื่องราวกวน ๆ ที่บอกได้เลยว่าสามารถดูได้แบบ ชิว ๆ ในเรื่องราวของ พ่อบ้านสุดเฟี้ยวที่ไม่เหมือนใคร แล้วบอกได้เลยว่าถ้าใครเจอหน้าพ่อบ้านคนนี้ ก็แทบไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าเขาคนนี้คือพ่อบ้าน มาในนามของตัวเรื่องที่ชื่อว่า the way of the househusband หรือจะเป็นชื่อที่ ชวนจำได้ง่าย ๆ คือพ่อบ้านสุดเก๋า แน่นอนว่าเข้าไปจะเห็นเป็น 2 ฉบับเลยทีเดียว ที่สามารถเลือกดูได้ ระหว่างเป็นภาคการ์ตูนกับภาคคนแสดง ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ทำมาจากญี่ปุ่นนั่นเอง  รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนในภาคการ์ตูน ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ ถ้าการ์ตูนก็เหมือนถอดแบบ และทำสรุปเรื่องราวให้น่าสนใจไม่น้อยเลย แต่ถ้าใครอยากดูแบบเป็นจริงเป็นจัง แนะนำว่าให้ดูแบบภาคคนแสดง จะทำออกมาได้ละเอียดมากกว่า แถมยังเข้าใจง่ายมากกว่าสำหรับใคร ที่ยังไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับตัว หนังเรื่องนี้ จะขอเล่าไปเลยแล้วกันว่าหนังเรื่องนี้เขาทำมาเกี่ยวกับอะไร โดย จะมีตำนานเกี่ยวกับ ยากุซ่าขาโหด ที่บอกได้เลยว่าที่ 1 สำหรับทัตสึคนอมตะ ที่แค่ได้ยินชื่อก็มีผู้คนมากมายรู้จักสำหรับ จิ๊กกี๋ จิ๊กโก๋ จะต้องกลัวชื่อนี้จะทั้งนั้น คิดดูว่าสิ่งที่ อยู่ค้ำคอมีมากมายขนาดนี้แต่มังกรอมตะคนนี้ทัตสึ ได้เปลี่ยนไป อาจจะให้คำนิยามว่าเปลี่ยนไปเพราะมีเมีย ก็เป็นได้ ทำให้ตำนานยากูซ่า ต้องสยบ ผันตัวมาเป็นพ่อบ้าน ซึ่งเอาเข้าจริงก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลย แถมยังทำได้ดีมาก ๆ ด้วยจนทำให้บทบาทในการเป็นยากูซ่า แทบไม่เหลือ คงจะเหลือ แต่รูปลักษณ์ภายนอก ที่ทำเอาคนยำเกรง เพราะต่อให้กลับมาเป็นพ่อบ้านที่ดี แต่ค่าของการเป็นนักสู้ก็ยังอยู่ภายใต้รูปลักษณ์ที่ออกมา ทำให้ใครหลายคน ถ้าไม่เชื่อในสายตาว่าเขาคือพ่อบ้าน จึงเกิดเหตุการณ์ปั่นป่วนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คนขายมีด คิดว่ากำลังหั่นเนื้อคน

เพราะพี่แก มีรูปลักษณะที่น่ากลัวกำลังทำกับข้าวถือมีด และมีเลือดเลอะอยู่เต็มไปหมด ทำให้คนเข้าใจผิดก็แหงล่ะค่า ของยากูซ่าไม่ได้ถูกสลัดออกไปซะทีเดียว จนทำให้ตำรวจดักคอพี่แกแล้วถามให้ชัดว่า พี่จะทำอะไรอยู่ขอตอบว่าเป็นพ่อบ้านเต็มตัว ใครกันจะเชื่อ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าซื่อก็ได้เรียนรู้การเป็นพ่อบ้านขึ้นเรื่อย ๆ แต่คนที่เป็นยากูซ่า ต้องมาเป็นพ่อบ้านก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด ไหนจะใช้ชีวิตอยู่แบบที่มีคู่ปรับมากมายกำลังหมายหัวอยู่ แต่ดันล้างมือมาแล้วแบบนี้จะทำยังไงต่อก็ลองไปดูได้ ไหนจะต้องปรับตัวกับข้างบ้าน เพื่อนบ้านมากมายที่จะต้องอยู่แบบปกติสุข แล้วแบบนี้จะเอาชนะพ่อตากับแม่ยายได้หรือไม่ก็ลองเข้าไปดูกันได้ภายในเรื่อง แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คงไม่หนี พ้นจากการเป็นผู้ต้องสงสัยจากตำรวจที่โดน สอดแนนอยู่บ่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ไม่ได้ทำอะไรแล้ว แต่ก็โดน กล่าวหาว่า ทำเรื่องไม่ดีซะงั้น โดยลูกน้องที่เคยเป็นลูกน้องในแก๊งยากูซ่าก็ตามมาเพื่อที่จะให้ตัดสืบกับตัวไปเป็นยากูซ่าอีกครั้งแต่ก็ดูเหมือนจะทำอะไรไม่ได้เลยในเมื่อใจของทัตสึเอง เข้ามาเป็นพ่อบ้านแล้วเรียบร้อย จะเปลี่ยนไปแค่มีการทำกับข้าว หรือว่าทำการบ้านอย่างเดียวจริงหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าเข้าไปดูได้เลยว่าการจะเปลี่ยนคนคนหนึ่งที่มีจิตใจโหดเหี้ยมกลับมาเป็นคนปกติสุขได้หรือไม่และจะเป็นคนดีได้จริงหรือไม่ เรื่องนี้ก็วัดใจได้เลยไม่ใช่น้อย แต่ขอบอกสาวๆที่เป็นแม่บ้านเลยว่าบางคนอาจจะอายถ้ารู้ว่าเรื่องนี้จบลงแบบไหน เพราะแม่บ้านบางคนอาจจะไม่ได้เท่ากับทัตสึเลยด้วยซ้ำยอดเยี่ยมไปเลยล่ะกับผลงานการทำ งานบ้านและเรื่องราวต่าง ๆ ที่เป็นโมเมนต์แบบน่ารักที่สุดของมาเฟีย แต่ทำอย่างไรได้ในเมื่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นแบบนั้น แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรขอบอกได้เลยว่า เรื่องนี้ดูแล้วเบาสมองดีจริง ๆ สอดแทรกมุขตลกมากมายที่ดูแล้วชวนขำ ไม่ว่าจะเป็นภาคไหนก็สามารถดูได้เลย รับรองว่าความสนุกนี้ จะทำให้ทุกคนเบาสมองอย่างแน่นอน

ติดตามหนัง Netflix ดีดัง ที่ทำให้ทุกคนต้องครองใจ ไปกับการหยุดอยู่บ้าน ในช่วงเวลานี้ รับรองว่าเบาสมองได้แน่เมื่อมาพบกับความตลกในเรื่องนี้ ขอแนะนำใครที่อยากได้รับความสนุก แบบไม่ซีเรียสความสนุกนี้ จะทำให้ทุกคนลืมเรื่องเลวร้ายที่อาจเกิดขึ้น ได้ในสถานการณ์แบบนี้ เรามานอนอยู่บ้านก็หาอะไรทำกันเถอะ รับรองว่ามีเรื่องดี ๆ รออยู่ในเรื่องราวต่าง ๆ  อย่างแน่นอน ปล่อยใจไปกับเนื้อเรื่อง แล้วเราสนุกกันไปด้วยกันบน ทหารสายจากพ่อบ้านสุดเก๋า ทีเรื่องนี้การันตีได้ว่า ใครเห็นต้องยิ้มหรือหัวเราะออกมาอย่างแน่นอน