ดูหนัง Aquaman เจ้าสมุทร (2018) เป็นความสนุก ที่ทุกคนกำลังรอคอย

ดูหนัง Aquaman เจ้าสมุทร (2018) เป็นความสนุก ที่ทุกคนกำลังรอคอย

ความสนุกที่ทุกคนรอคอย ดูหนัง อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ครึ่งมนุษย์ และครึ่งแอตแลนเทียน ที่พบว่าตัวเองนั้น ไม่เพียงมีสายเลือดของชาวแอตแลนเทียนเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิ์เป็นถึงกษัตริย์ ของแอตแลนติสอีกด้วย จนนำไปสู้การต่อสู้ และบททดสอบมากมาย เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน  Aquaman เจ้าสมุทร (2018)

ดูหนังออนไลน์

เจ้าสมุทรที่ทุกคนรอคอย ดูหนัง เรื่อง Aquaman เจ้าสมุทร (2018)

Aquaman เจ้าสมุทร (2018) เป็นหนังซุเปอร์ฮีโร่จากค่ายDC และยังได้เจ้าพ่อหนังผีอย่าง James Wan มาเป็นผู้กำกับการแสดงอีกด้วย หนังเป็นแนว Action, Adventure, Sci-Fi ที่มีฉากเรียกเสียงหัวเราะได้บ้างสอดแทรกอยู่ นักแสดงนำได้แก่ เจสัน โมมัว, แอมเบอร์ เฮิร์ด, นิโคล คิดแมน, วิลเลม เดโฟ, แพทริค วิลสัน หนังเรื่องนี้ถูกฉายวันแรก ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2018 และกวาดรายได้ไปถล่มทลายถึง 1,148 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จ

โดยหนังเล่าถึงเรื่องราวของ อาร์เธอร์ เคอร์รี่ ครึ่งมนุษย์ และครึ่งแอตแลนเทียน ผู้ที่มีสายเลือดของชาวแอตแลนเทียน เมื่อรู้ว่าตนมีพละกำลังที่ไม่ธรรมดาจึ งทำให้อาร์เธอร์ลุกขึ้นมาเพื่อเป็นฮีโร่ และต่อสู้เพื่อปกป้องผู้คนบนโลกใบนี้ อาร์เธอร์สามารถอาศัยอยู่ทั้งบนบก และใต้ดำได้ แต่อยู่ใต้น้ำจะพลังมากกว่า จนกระทั่งวันหนึ่งอาร์เธอร์ ได้พบกับราชินีเมร่า ผู้ที่หลบหนีจากการแต่งงานขึ้นมาบนบก และเมร่าก็ได้พาอาร์เธอร์ไปพบ กับการผจญภัยต่าง ๆ มากมายใต้น้ำในเมืองแอตแลนติส และค้นพบว่าอาร์เธอร์มีสิทธิ์ในบัลลังค์ของแอนแลนติส หนทางที่อาร์เธอร์จะเอาชนะน้องชายต่างบิดาอย่างออร์ม เมเรียสได้ต้องออกตามหา “ตรีศูร” หรือ “ไทรเด้นท์” ในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อนและกลายเป็นราชาแห่ง 7 คาบสมุทรอย่างแท้จริง โดยมีเมร่าคอยอยู่เคียงข้างเสมอ บทของอาเธอร์จะเป็นอย่างไร จะสามารถพิสูจน์ตัวเองว่า ลูกครึ่งมนุษย์อย่างตน สามารถคู่ควรกับบัลลังค์ หรือไม่โปรดติดตามได้ที่ Aquaman เจ้าสมุทร (2018)

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก ดูหนัง Aquaman เจ้าสมุทร (2018) เรื่องนี้จะได้เห็นถึงความพยายามของอาเธอร์ ที่ต้องการพิสูจน์ว่าตัวเองนั้น คู่ควรกับตำแหน่งกษัตริย์ของแอตแลนติส อีกทั้งยังทำหน้าที่ปกป้องโลก และแอตแลนติสจากผู้ร้ายอีกด้วย หากใครไม่อยากพลาด ความสนุกครบรสนี้ ก็อย่าลืมไปติดตามต่อกันได้ในหนังเลย มาพร้อมกับความสนุก ที่สายดูหนังทุกคน จะต้องห้ามพลาด และเราก็มั่นใจด้วยว่า ไม่มีผิดหวังกับหนังเรื่องนี้แน่นอน